Chuyên dùng cho phù hợp chặt chẽ

Bộ xử lý không khí Trane LWHA có kích thước ngang nhỏ gọn thông qua các đơn vị, được thiết kế cho không gian trần hẹp. Đây là đơn vị thương mại hấp dẫn nhất và giải pháp lý tưởng cho thị trường mới hoặc thay thế.
Chúng được thiết kế để cài đặt trong trường học, bệnh viện, văn phòng, cửa hàng và các ứng dụng khác, nơi cần làm mát và sưởi ấm.
Bộ xử lý không khí LWHA có sẵn trong các tùy chọn quạt truyền động trực tiếp hoặc quạt truyền động dây đai. Bộ truyền động trực tiếp với động cơ 3 tốc độ cung cấp một cách tiết kiệm không khí cho tòa nhà của bạn. Bộ truyền động dây đai, với 3 kích cỡ động cơ được cung cấp cho mọi kiểu máy, cung cấp khả năng lưu lượng khí tối đa và tĩnh cao.
Tấm tường đôi xây dựng Tấm xốp Polyurethane
Tất cả các tấm được tiêm cách nhiệt bọt PU hiệu quả cao. Tấm xốp PU cung cấp các đặc tính chịu nhiệt vượt trội, và có đặc tính giảm tiếng ồn tuyệt vời. Ngoài ra, bọt polyurethane không hấp thụ độ ẩm và sẽ không thúc đẩy sự phát triển của nấm, một điểm cộng cho bất kỳ yêu cầu chất lượng không khí trong nhà.

Thiết kế tiết kiệm không gian
Với chiều cao dưới 590 mm, bộ phận này phù hợp với hầu hết mọi không gian trần. Phục vụ đơn giản hóa Một lỗ mở lớn phía dưới và bảng điều khiển dịch vụ được bố trí thuận tiện cho phép dễ dàng truy cập để bảo trì quạt, động cơ và dây đai. Chốt nhanh là tiêu chuẩn cho bảng truy cập bên và dưới.
Trane cải tiến lượn sóng 3BS Slit Fin cuộn để làm mát và sưởi ấm
Công nghệ cuộn Trane lượn sóng 3BS được chứng minh và thử nghiệm để vận hành tới 700
FPM không mang hơi ẩm.
Loại bề mặt vây này phá vỡ sức căng bề mặt của cầu nước do các giọt nước, tạo thành một lớp màng bám vào vây, sau đó chảy xuống nước từ vây và chảy ra cống thoát nước mà không mang theo nước. Thiết kế cuộn dây này cũng cung cấp hiệu quả truyền nhiệt cao hơn với bề mặt truyền nhiệt tăng lên.

Dễ cài đặt
Giá treo được cung cấp theo tiêu chuẩn để dễ dàng lắp đặt đơn vị trên trần, nó làm cho thời gian trong công việc ít hơn và do đó, làm giảm chi phí dự án.
GI Sl Drain Drain Pan (Thép không gỉ là tùy chọn)
Các cống thoát nước đảm bảo thoát nước thích hợp, ngăn chặn sự ứ đọng nước có thể dẫn đến sự phát triển của vi sinh vật và chống ăn mòn hoàn toàn.
Ròng rọc điều chỉnh động cơ (Tùy chọn)
Một ròng rọc động cơ có thể điều chỉnh được cung cấp để cho phép điều chỉnh chính xác cho một loạt các yêu cầu áp suất tĩnh và lưu lượng không khí tại chỗ.
Điều khiển gắn tại nhà máy (Tùy chọn)
Trane ZN (Hệ thống điều khiển kỹ thuật số trực tiếp) loại bỏ việc cài đặt trường phụ kiện tốn thời gian. Nó cho phép điều khiển tự động chính xác về nhiệt độ, độ ẩm, vv cho điều kiện làm việc lý tưởng.
Tiêu đề đồng (Tùy chọn)
Tiêu đề đồng được cung cấp cho khả năng chống ăn mòn tốt hơn.

Bảo hành

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review